0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

CÓ PHẢI CHÚNG TA ĐÃ QUÁ COI THƯỜNG “ BÀ HỎA” ?

Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều vụ ch.áy n.ổ xảy ra trên cả nước và để lại những m.ất m.át về người và t.ài s.ản vô cùng to lớn. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra liên tiếp các vụ cháy nổ. Và gần đây nhất là vụ cháy quán Karaoke tại Bình Dương làm 33 người thiệt mạng.

Xem tiếp

ĐỀ PHÒNG “BÀ HỎA” GÕ CỬA - PHÒNG CHÁY HƠN CHỮA CHÁY

Liên hệ Thiên Kỳ Tâm - 0906 528 558 để được tư vấn các giải pháp phòng cháy cho gia đình và nơi làm việc. Thời tiết nắng nóng hanh khô, là thời điểm dễ gây ra nhiều vụ cháy nổ, vì thế mọi người cần có sự chủ động trong việc trang bị các sản phẩm phòng cháy , chữa cháy để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh

Xem tiếp

QUẦN ÁO CHỮA CHÁY THEO THÔNG TƯ 48 CÓ TEM KIỂM ĐỊNH

Quần áo chữa cháy theo thông tư 48/2015/TT-BCA phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể về màu sắc, chất liệu, cấu tạo giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các tổn thương nghiêm trọng khi tiếp xúc với đám cháy và nhiệt độ cao.

Xem tiếp

BẢO HỘ LAO ĐỘNG CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT ?

Mọi người thường hay chủ quan trong việc bảo vệ an toàn khi làm việc tại những nơi có độ rủi ro cao. Không sử dụng nón bảo hộ, giày bảo hộ, quần áo bảo hộ, dây đai an toàn, kính bảo hộ, không trang bị các sản phẩm phòng cháy chữa cháy... đã để lại nhiều hậu quả nặng nề. Vậy việc sử dụng các sản phẩm bảo hộ lao động và PCCC thực sự cần thiết cho chúng ta hay không ?

Xem tiếp

THÔNG TƯ VỀ NẠP SẠC, BẢO DƯỠNG BÌNH CHỮA CHÁY

Thông tư về nạp sạc, bảo dưỡng bình chữa cháy trích theo mục 4 của TCVN 7435 – 2:2004 – ISO 11602 2 : 2000

Xem tiếp

THÔNG TIN TRÍCH DẪN THÔNG TƯ 52 VỀ NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY BỘT ABC, BC VÀ KHÍ CO2

Thienkytam.com xin gửi đến Quý khách hàng thông tin trích dẫn thông tư 52 về nạp sạc bình chữa cháy bột ABC, BC và khí CO2 của Bộ Công An như sau:

Xem tiếp

HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GƯƠNG CẦU LỒI TẠI TOYOTA OKAYAMA ĐÀ NẴNG VÀ SỰ THẬT

Thiên Kỳ Tâm đã hoàn thành thi công và lắp đặt hệ thống gương cầu lồi cho Toyota Okayama Đà Nẵng vào cuối tháng 4/2020 vừa qua. Dù thời tiết nóng gắt nhưng đội ngũ Thiên Kỳ Tâm vẫn cố gắng hoàn thành công việc thành công tốt đẹp.

Xem tiếp

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO CHÁY CHO MỘT BIỆT THỰ TẠI EURO VILLAGE - THIÊN KỲ TÂM

Thiên Kỳ Tâm đã hoàn thành lắp đặt hệ thống báo cháy cho một biệt thự tại Euro Village trong tháng tư vừa qua. Một căng biệt thự đẹp, được thiết kế sang trọng có view sông Hàn cực tuyệt. Một căn biệt thự như vậy cần được bảo vệ, phải lắp hệ thống báo cháy và các trang thiết bị bảo vệ cần thiết để phòng ngừa các sự cố.

Xem tiếp

Lắp Đặt Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Ở Furama Đà Nẵng

Thiên Kỳ Tâm đã tiến hành khảo sát và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho Furama Resort Đà Nẵng.

Xem tiếp

Giới thiệu

THIÊN KỲ TÂM – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

Xem tiếp

Chủ tịch Đà Nẵng: Vũ

Chiều 24-7, trong phiên tiếp xúc cử tri của HĐND TP, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cũng dành nhiều thời gian trả lời với cử tri quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng về vụ án của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm").

Xem tiếp

Sáng nay 30-7, Vũ

2 vụ án Út "trọc" và Vũ "nhôm" chấn động, được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo xử lý, dự kiến đưa ra xét xử sáng nay 30-7.

Xem tiếp

Tin tặc tấn công có chủ đích vào UBND TP Đà Nẵng

Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam cho hay, cuối tháng 7/2018 đã ghi nhận các hình thức tấn công có chủ đích của tin tặc nhắm vào một số cơ quan trên địa bàn Đà Nẵng nhằm đánh cắp các thông tin của TP.

Xem tiếp

Bí thư Ðà Nẵng: Cán bộ đang...

Ðó là nhận xét của Bí thư Thành ủy Ðà Nẵng ông Trương Quang Nghĩa tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) thành phố hôm 2/8. Tại buổi làm việc, nhiều lãnh đạo sở, ngành thành phố Ðà Nẵng bày tỏ lo ngại về các thông tin lan truyền trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến uy tín lãnh đạo, cán bộ cũng như hình ảnh của thành phố trong thời gian qua.

Xem tiếp