0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

CÓ PHẢI CHÚNG TA ĐÃ QUÁ COI THƯỜNG “ BÀ HỎA” ?

Danh mục: Tin tức Đà Nẵng Lượt xem: 190

Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều vụ ch.áy n.ổ xảy ra trên cả nước và để lại những m.ất m.át về người và t.ài s.ản vô cùng to lớn.

Mới đây nhất là vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương đã làm 33 người t.ử vo.ng - một con số thi.ệt h.ại về người vô cùng to lớn.

Đã đến lúc mọi người cần nhìn nhận lại về sự an toàn của bản thân và mọi người xung quanh.

Liệu, chúng ta đã thật sự sống, học tập, làm việc, vui chơi,.. trong một môi trường an toàn ?

Không có sự an toàn nào là tuyệt đối NHƯNG nếu bạn không xây dựng một môi trường an toàn thì chắc chắn những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Quay lại với vụ cháy tại Bình Dương, một số nguyên nhân có thể sẽ gây ra ch.áy n.ổ mà chúng ta cần nên biết và phòng tránh.

► Thứ nhất, Không có lối thoát hiểm, không có các công cụ như thang dây thoát hiểm, búa, rìu, mặt nạ chống khói để bảo thoát ra khỏi đám cháy

► Thứ hai, Hệ thống báo khói báo cháy không hoạt động do không bảo trì thường xuyên

► Thứ ba, Điều kiện thông gió kém. Khi có cháy thì sẽ gây ra hiện tượng tụ khói.

► Thứ tư, Sử dụng các vật liệu trang trí nội thất, cách âm dễ ch.áy như mút, xốp, cao su, phông rèm.. khi xảy ra ch.áy, l.ửa lan ra rất nhanh.

điều cuối cùng cũng là điều QUAN TRỌNG nhất đó là, mọi người đã quá XEM NHẸ các công tác Phòng cháy chữa cháy. Vì vậy khi đám ch.áy xảy ra, sẽ không có bất kỳ thiết bị hay các kiến thức cho việc chữa ch.áy kịp thời.

Điều chúng ta CẦN LÀM bây giờ là HÃY xây dựng một môi trường an toàn bằng cách chấp hành các Quy định của nhà nước về Phòng cháy chữa cháy, An toàn lao động.

Hãy hành động ngay bây giờ để không phải hối hận về sau !

Cre: Baomoi

___________________________________________________________________

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIÊN KỲ TÂM
" Giải pháp an toàn cho bạn "

Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bảo hộ lao động, Thiết bị công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy và Thiết bị hàng hải.

Địa chỉ: 28 Hồ Biểu Chánh, P Hòa Cường Nam, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: mktg@thienkytam.com

Sđt: 0906 528 558 - 0905 919 558

Website: https://thienkytam.com/

Youtube: https://youtu.be/W0OBEeqJBoM

Facebook: https://www.facebook.com/thienkytambaoholaodong/

 

TIN LIÊN QUAN

ĐỀ PHÒNG “BÀ HỎA” GÕ CỬA - PHÒNG CHÁY HƠN CHỮA CHÁY Chủ tịch Đà Nẵng: Vũ Sáng nay 30-7, Vũ Tin tặc tấn công có chủ đích vào UBND TP Đà Nẵng Bí thư Ðà Nẵng: Cán bộ đang...