0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

ÁO MƯA BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN, CÔNG TRÌNH

MÙA MƯA làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Từ di chuyển đến làm việc, mọi thứ đều bị cản trở bởi NƯỚC - ƯỚT – BẨN, nhất là công nhân làm việc trong các công trình. Đầu tiên chúng ta cần sắm cho mình những đôi giày hoặc đôi ủng đi mưa để bảo vệ chân tiện cho di chuyển. Tiếp đó, phần còn lại to lớn và quan trọng nhất là cơ thể cần được bảo vệ toàn diện bằng ÁO MƯA.

Xem tiếp

NHỮNG MẪU GĂNG TAY CHỐNG CẮT THÔNG DỤNG NHẤT

Găng tay chống cắt cũng là một thiết bị bảo hộ lao động hay cụ thể là một loại găng tay được thiết kế đặc biệt chuyên dụng để bảo vệ tay người lao động khỏi các vật sắt nhọn như dao, kéo, kim, lưỡi lam, tấm lưới sắt…tránh gây tổn thương cho tay. Cần mang gang tay chống cắt để bảo vệ tay bạn một cách an toàn, tránh một số tai nạn đáng tiếc.

Xem tiếp

NHỮNG SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO “NGÀNH THỰC PHẨM”

Dưới đây là một số sản phẩm bảo hộ lao động cho công nhân làm việc trong ngành thực phẩm. Ngành thực phẩm là ngành mà đòi hỏi nhân viên làm việc phải tuân thủ nhiều nguyên tắc khi làm việc, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như bảo vệ người lao động an toàn hơn trước các tác nhân hóa học, nhiệt học…

Xem tiếp

Nguy Cơ Mất Thính Giác Bởi Tiếng Ồn Trong Lao Động Và Cách Chống Ồn.

Làm việc trong môi trường tiếng ồn lớn mà không sử dụng Nhét tai hay chụp tai có thể gây mất thính giác. Người bị sẽ không nhận thấy mức độ đọc hại của tiếng ồn cho đến khi chột nhận ra tai mình không còn nghe tốt.

Xem tiếp

THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tai nạn lao động luôn rình rập. Cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cá nhân như giày bảo hộ, nón bảo hộ, kính bảo hộ, nhét tai, chụp tai, găng tay, quần áo bảo hộ lao động, đây đai an toàn.... phù hợp cho từng lĩnh vực công nghiệp. Bởi vì bạn không thể đoán trước được tai họa trong tương lai. Hãy để Thiên Kỳ Tâm cho bạn giải pháp tốt nhất!

Xem tiếp

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CẦN THIẾT CHO CÔNG NHÂN. VÌ SAO?

Quần áo bảo hộ lao động giúp bảo vệ cho công nhân hạn chế tối thiểu các ảnh hưởng từ môi trường làm việc nguy hiểm như xây dựng hóa chất, cơ khí hầm mỏ, ý tế, vệ sinh môi trường…Môi trường hóa học sẽ có các bộ đồ chống hóa chất, trong y tế thường sử dụng áo quần blouse hay bộ đồ phòng dịch, môi tường nhiệt độ cao hay trong ngành phòng cháy chữa cháy sẽ có bộ đồ chống cháy, quần áo lính cứu hỏa.

Xem tiếp

Thiết Bị Công Nghiệp Và An Toàn Môi Trường

Thiết bị công nghiệp và an toàn môi trường bao gồm: trụ gió thông, biển cảnh báo, gờ giảm tốc, gương cầu lồi, băng keo các loại, đèn pin, đèn cảnh báo, bộ y tế cứu thương, bồn rửa mặt khẩn cấp, bộ xử lý hóa chất tràn vãi, thùng rác các loại, khóa công nghiệp... các sản phẩm đa dạng và nhiều chủng loại.

Xem tiếp

Mẫu Giày Bảo Hộ Lao Động Việt Nam Chất Lượng Hiện Nay

Giày bảo hộ Việt Nam cũng không kém phần đa dạng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của giày bảo hộ. Và vì là giày trong nước nên giá thành sẽ rẻ hơn giày nhập khẩu nhưng khả năng bảo vệ vẫn đảm bảo. Giày bảo hộ lao động Việt Nam tại Đà Nẵng được bán tại công ty bảo hộ lao động Thiên Kỳ Tâm,uy tín và chất lượng hàng đầu..

Xem tiếp

Những Mẫu Giày Bảo Hộ Lao Động Ngoại Nhập Chất Lượng Cao

Giày bảo hộ là thứ không thể thiếu đối với người lao động khi làm việc ở công trường hay các môi trường làm việc nguy hiểm khác. Giày bảo hộ lao động rất đa dạng về mẫu mã và cả chủng loại, giày Việt Nam và cả giày nhập khẩu.

Xem tiếp

Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động - Tại Sao Phải Cần Sử Dụng ?

Theo báo cáo của 63/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2018 trên toàn quốc đã xảy ra 7.997 vụ tai nạn lao động (TNLĐ) làm 8.229 người bị nạn, thiệt hại 1,494 tỷ đồng. Tại nạn nghề nghiệp thường xảy ra bất ngờ và khó tránh khỏi khi làm việc và hậu quả của nó mang lại rất lớn. Thiệt hại nhất vẫn nằm ở phía người lao động. Hãy chủ động bạo vệ mình và tương lai của mình.

Xem tiếp

Bụi Mịn Là Gì? Sự Nguy Hiểm Của Bụi Mịn PM 1.0 Và PM 2.5 Trong Không Khí Ô Nhiễm.

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Quan trắc môi trường Việt Nam thì nồng độ bụi mịn pm 2.5 và bụi mịn pm 1.0 trong không khí tại khu vực Hà Nội và TP.HCM đang ở mức báo động, vượt ngưỡng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO và có khả năng ảnh hưởng trực tiếp nguy hại đến sức khỏe con người.

Xem tiếp

Trang Bị Đầy Đủ Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Khi Làm Việc. Bảo Vệ Chính Mình - Tương Lai Của Mình.

Khi làm việc sẽ không tránh khỏi một số sự cố và tai nạn ngoài ý muốn. Nếu không sử dụng các thiết bị bảo hộ cá nhân trong lúc làm việc thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng cho cá nhân người lao động, mọi người xung quanh và cả cho chủ doanh nghiệp. Vì thế, đừng tiếc tiền và lười nếu đó là vì an toàn của chính bản, tương lai của bạn và mọi người xung quanh!

Xem tiếp

THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CƠ BẢN CHO CĂN HỘ, CÔNG TRÌNH CAO TẦNG VÀ NHÀ CỦA BẠN

Thiết bị phòng cháy chữa cháy là vật dụng cần thiết mà mỗi căn hộ, công trình cao tầng hay nhà ở nên có. Hãy chủ động phòng cháy hơn là chữa cháy, bảo vệ tính mạng, tài sản của chính bản thân và mọi người xung quanh, cũng như là tự giác tuân thủ đúng quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy.

Xem tiếp

GIÀY ĐI MƯA, GIÀY BẢO HỘ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG, GIẢI PHÁP CHỐNG ƯỚT CHỐNG TRƠN TRƯỢT.

Trời mưa làm mọi thứ trở nên bất tiện đến kinh khủng. Bạn có thể sử dụng ô hay áo mưa để bảo vệ đầu và thân. Nhưng bạn không thể giữ cho đôi bàn chân và giày của bạn khỏi ướt. Chưa kể đến những đôi giày hàng ngày của bạn không có khả năng chống trơn trượt. Nõ sẽ là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với những ai thích mang giày và làm việc ở ngoài trời. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình những đôi giày đi mưa, giày bảo hộ lao động chuyên dụng.

Xem tiếp