0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu

Danh mục: Tin tức Thiên Kỳ Tâm Lượt xem: 6403

 

Công Ty Thiên Kỳ Tâm xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua.

Nhận thấy được nhu cầu từ thị trường nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động đem lại giải pháp tối ưu đến với  cho các doanh nghiệp nên chúng tôi đã không ngừng  sử dụng các hiểu biết, kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia  về sản xuất,  ứng dụng của các trang thiết bị an toàn trong nước và  trên thế giới để  nâng cao nhận thức về an toàn lao động của các lực lượng lao động ở Việt Nam để tránh xảy ra các tai nạn đáng tiếc.

Với Phương châm như vậy Thiên Kỳ Tâm tập trung cung các sản phẩm và dịch vụ chất lượng ở 4 lĩnh vực chính:

  • Bảo hộ lao động: giày, kính, quần áo các loại, nhét tai, mặt nạ, khẩu trang, dây an toàn, thiết bị y tế..
  • Thiết bị công nghiệp: Băng keo, máy dò khí, máy đo, khóa công nghiệp, bộ đàm, camera an ninh, đèn pin , bồn rửa mắt khẩn cấp, máy khoan, máy cắt sắt….
  • Phòng cháy chữa cháy: Bình chữa cháy, mền chống cháy, vòi chữa cháy, hệ thống báo động….
  • Thiết bị hàng hải: Áo phao, phao tròn, xuồng cứu hộ, quần áo lặn, bộ bình khí thở…

Các sản phẩm của Thiên Kỳ Tâm đang cung cấp là đại lý phân phối cho các hãng nổi tiếng: Honeywell (Mỹ), Simon (Nhật), Ansell (Mỹ), King (Indonexia), Jogger (Bỉ), Dupont (Mỹ),  Bosch (Đức), Stanley (Mỹ)….Được kiểm định đạt các tiêu chuẩn về an toàn lao động EN (Tiêu chuẩn châu âu), ANSI (Tiêu chuẩn an toàn của Mỹ), CSA (Tiêu Chuẩn Canada), AS/NZS (Tiêu chuẩn Úc và Newzealand), ISO (Tiêu chuẩn Việt Nam) và liên kết với các tiêu chuẩn châu Á.

Chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cho các khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau như: Dầu khí, Nước giải khát, Dược phẩm, Xây Dựng, Resort, Ngân hàng, Sản xuất Ô tô, May mặc, Điện tử, Đóng tàu, Sân Gôn….

Tầm nhìn mục tiêu: “ Phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghiệp, an toàn lao động hàng đầu cho doanh nghiệp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất.”

Sứ mệnh:
“ Giải pháp an toàn – Phù hợp nhu cầu – Giao hàng nhanh chóng.”

Cam kết của chúng tôi:
- Niềm tự hào của chúng tôi  mang lại là chất lượng đảm bảo, tư vấn chính xác nhu cầu của từng khách hàng , chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp để đảm bảo rằng chúng tôi đáng tin cậy và sẽ có mặt ở đó khi khách hàng cần đến chúng tôi.

  • Trong những năm tới chúng tôi sẽ phát triển đa dạng hơn các sản phẩm để khách hàng có nhiều phương án lựa chọn phù hợp với ngân sách công ty của mình nhưng vẫn đảm bảo được những giải pháp an toàn tại nơi làm việc giảm thiểu rủi ro thấp nhất trong công ty.
  • Nâng cao vai trò đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng, tham gia các hoạt động xã hội tuyên truyền trách nhiệm về sự an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc để phục vụ nhu cầu sản xuất tại doanh nghiệp và xã hội ngày càng tốt hơn.

Với những kim chỉ nan như trên Thiên Kỳ Tâm hướng đến mục tiêu luôn gắn bó và là người bạn đồng hành với sự phát triển của quý khách hàng.

Vui lòng truy cập vào website: https://www.thienkytam.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN KỲ TÂM

Địa chỉ: 28 Hồ Biểu Chánh – P. Hòa Cường Nam – Q. Hải Châu – Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3668 774               Fax: (0236) 3668 884

Email: Manager@thienkytam.com

Hotline: 0906 528 558 ( Mr. Tâm)

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ!

TIN LIÊN QUAN

TÍCH CỤC HƯỞNG ỨNG NGÀY MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - TRI ÂN KHÁCH HÀNG BẢO HỘ LAO ĐỘNG CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT ? THÔNG TƯ VỀ NẠP SẠC, BẢO DƯỠNG BÌNH CHỮA CHÁY THÔNG TIN TRÍCH DẪN THÔNG TƯ 52 VỀ NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY BỘT ABC, BC VÀ KHÍ CO2 HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GƯƠNG CẦU LỒI TẠI TOYOTA OKAYAMA ĐÀ NẴNG VÀ SỰ THẬT THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO CHÁY CHO MỘT BIỆT THỰ TẠI EURO VILLAGE - THIÊN KỲ TÂM Lắp Đặt Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Ở Furama Đà Nẵng