0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

CÓ PHẢI CHÚNG TA ĐÃ QUÁ COI THƯỜNG “ BÀ HỎA” ?

Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều vụ ch.áy n.ổ xảy ra trên cả nước và để lại những m.ất m.át về người và t.ài s.ản vô cùng to lớn. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra liên tiếp các vụ cháy nổ. Và gần đây nhất là vụ cháy quán Karaoke tại Bình Dương làm 33 người thiệt mạng.

Xem tiếp

ĐỀ PHÒNG “BÀ HỎA” GÕ CỬA - PHÒNG CHÁY HƠN CHỮA CHÁY

Liên hệ Thiên Kỳ Tâm - 0906 528 558 để được tư vấn các giải pháp phòng cháy cho gia đình và nơi làm việc. Thời tiết nắng nóng hanh khô, là thời điểm dễ gây ra nhiều vụ cháy nổ, vì thế mọi người cần có sự chủ động trong việc trang bị các sản phẩm phòng cháy , chữa cháy để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh

Xem tiếp

Chủ tịch Đà Nẵng: Vũ

Chiều 24-7, trong phiên tiếp xúc cử tri của HĐND TP, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cũng dành nhiều thời gian trả lời với cử tri quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng về vụ án của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm").

Xem tiếp

Sáng nay 30-7, Vũ

2 vụ án Út "trọc" và Vũ "nhôm" chấn động, được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo xử lý, dự kiến đưa ra xét xử sáng nay 30-7.

Xem tiếp

Tin tặc tấn công có chủ đích vào UBND TP Đà Nẵng

Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam cho hay, cuối tháng 7/2018 đã ghi nhận các hình thức tấn công có chủ đích của tin tặc nhắm vào một số cơ quan trên địa bàn Đà Nẵng nhằm đánh cắp các thông tin của TP.

Xem tiếp

Bí thư Ðà Nẵng: Cán bộ đang...

Ðó là nhận xét của Bí thư Thành ủy Ðà Nẵng ông Trương Quang Nghĩa tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) thành phố hôm 2/8. Tại buổi làm việc, nhiều lãnh đạo sở, ngành thành phố Ðà Nẵng bày tỏ lo ngại về các thông tin lan truyền trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến uy tín lãnh đạo, cán bộ cũng như hình ảnh của thành phố trong thời gian qua.

Xem tiếp