0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cam kết chất lượng

Danh mục: Thông tin chính Sách Lượt xem: 2010

 

Ngày 07-09-2018

Với những đội ngũ chăm sóc khách hàng đầy tâm huyết và kinh nghiệm trong ngành Bảo Hộ Lao Động, Phòng Cháy Chữa Cháy, Thiết Bị Công Nghiệp, Thiết Bị Hàng Hải. Thiên Kỳ Tâm cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách hàng 100% sản phẩm chính hãng không phân biệt hàng sản xuất trong nước hay nhập khẩu.

Chúng tôi khẳng định cam kết của mình bởi quy trình làm việc:

- Kiểm duyệt dây chuyền sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến. Loại bỏ hoàn toàn lô sản xuất có dấu hiệu hư hỏng, bao bì bong tróc, đã từng tháo dở, hàng không đạt chất lượng...nhằm mang đến chất lượng cao nhất cho sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến Khách hàng.

- Không chỉ chất lượng sản phẩm được đưa lên hàng đầu, Thiên Kỳ Tâm vẫn cố gắng kiểm soát số lượng đúng như quy cách đóng gói công bố trên thị trường nhằm hạn chế tối đa các vấn đề đáng tiếc xảy ra trong tương lai.

- Thiên Kỳ Tâm cung cấp giải pháp an toàn nên "An Toàn" là tiêu chí bắt buộc và đầu tiên chúng tôi luôn tuân thủ. Chúng tôi đặt sức khỏe và sự an toàn của Người Lao động làm phương châm phát triển. Chúng tôi sẽ phấn đầu hoàn thành sứ mệnh của mình “ Giải pháp an toàn – Phù hợp nhu cầu – Giao hàng nhanh chóng" như mục tiêu đề ra.

- Đối với những sản phẩm nhập khẩu, chúng tôi luôn lựa chọn các thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới và luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng mỗi khi Khách hàng yêu cầu

- Thiên Kỳ Tâm nhận thấy rằng "Chất lượng cao phải đi cùng với dịch vụ tốt". Vì vậy đội ngũ tư vấn tại Thiên Kỳ Tâm luôn được đào tạo bài bản từ các kiến thức An toàn đến thông tin kỹ thuật ứng dụng của sản phẩm, chúng tôi tôn trọng yêu cầu và sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho Quý Khách để chọn lựa được những giải pháp phù hợp nhất.

Quý khách hàng được quyền so sánh và lựa chọn nhiều nhà cung cấp, nhưng nhiệm vụ của Thiên Kỳ Tâm là chứng minh rằng chúng tôi phù hợp và xứng đáng với sự tin tưởng của Khách hàng.

TIN LIÊN QUAN

QUẦN ÁO CHỮA CHÁY THEO THÔNG TƯ 48 CÓ TEM KIỂM ĐỊNH Chính sách đổi trả Hình thức thanh toán Bảo mật thông tin Hướng dẫn đặt hàng