0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY CO2 VÀ BÌNH CHỮA CHÁY BỘT

Bình chữa cháy CO2 (hay còn gọi là bình chữa cháy dạng khí) và bình chữa cháy bột được sử dụng phổ biến hiện nay để phòng và dập các đám cháy. Cả 2 loại bình cứu hỏa này đều có ưu và nhược điểm riêng, cũng như đặc tính của mỗi loại khi sử dụng. Cần lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy CO2 có thể gây bỏng lạnh hoặc bình chữa cháy dạng bột có thể gây hư hại các thiết bị điện tử.

Xem tiếp

Bình Chữa Cháy CO2 Và Hướng Dẫn Sử Dụng.

Bình chữa cháy CO2 đã rất quen thuộc với người sử dụng bởi công dụng chữa cháy mà không làm hư hại các thiết bị điện tử. Nhưng người dùng cần biết về cấu tạo của bình chữa cháy CO2, cách dùng và các lưu ý khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Xem tiếp

Bình Chữa Cháy Bột Và Cách Sử Dụng

Bình chữa cháy dạng bột đã rất quen thuộc với người sử dụng bởi công dụng chữa cháy của nó. Nhưng người dùng cần biết về cấu tạo của bình chữa cháy dạng bột, cách dùng và các lưu ý khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân và các thiết bị xung quanh.

Xem tiếp

Giày Bảo Hộ Lao Động Và Các Tiêu Chuẩn Giày Bảo Hộ

Giày bảo hộ không còn xa lạ gì với nhiều lao động phải làm việc ở công trường hay các môi trường có các yếu tố nguy hiểm cho chân. Mỗi loại giày bảo hộ lao động đều có các chức năng và công dụng riêng. Thông qua các kí hiệu tiêu chuẩn trên giày ta sẽ hiểu hơn về các khả năng bảo hộ mà giày mang lại.

Xem tiếp

Mặt Nạ Phòng Độc – Virus - Hóa Chất Được Sử Dụng Trong Các Tình Huống Nào?

Mặt nạ không chỉ được dùng trong các ngành cơ khí hóa chất mà trong cuộc sống hằng ngày ta cũng nên sử dụng. Bởi môi trường ngày nay ô nhiễm và tồn tại nhiều tác nhân gây bệnh nguy hiểm như bụi mịn pm2.5, hóa chất và cả chủng virus mới Corona.

Xem tiếp

Khẩu Trang 3M N95 - Cách Nhận Biết Các Tiêu Chuẩn Khẩu Trang.

Bạn biết đến khẩu trang 3M N95 bởi nó có khả năng chống virus Corona (nCoV) tốt nhất hiện nay. Nhưng bạn có biết cái tên 3M N95 có ý nghĩa gì? Đạt các tiêu chuẩn bảo vệ hô hấp nào để có thể ngăn chặn được virus nCoV không? Và các khẩu trang nào đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ hô hấp này, có khả năng ngăn ngừa virus Corona như 3M N95?

Xem tiếp

Giày Bảo Hộ Lao Động Là Gì? Và Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Như Nào?

Giày bảo hộ là thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho người lao động. Bảo vệ chân khỏi các tác nhân gây đâm thủng, dập ngón hoặc các tác nhân hóa học gây ăn mòn khác. Sử dụng giày bảo hộ giúp ta di chuyển dễ dàng trong các môi trường khắc nghiệt, làm việc hiệu quả hơn. Chúng ta nên biết cách chọn giày phù hợp với từng ngành nghề và môi trường khác nhau. Và bảo quản chúng đúng cách để có thể sử dụng lâu hơn.

Xem tiếp

HƯỚNG DẪN MANG NÚT NHÉT TAI ĐÚNG CÁCH

Nhìn thì thấy đơn giản, nhưng nếu mang và lấy nhét tai không đúng cách có thể ảnh hưởng xấu đến màng nhĩ của bạn. Hãy cẩn thận dù là việc nhỏ nhất!

Xem tiếp

Cách sử dụng và chon size giày

Cách sử dụng và chon size giày bảo hộ Phù hợp với người lao động

Xem tiếp