0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG MÀ THỢ HÀN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ

Danh mục: Giải pháp an toàn lao động Lượt xem: 77

QUẦN ÁO BẢO HỘ DÀNH CHO THỢ HÀN 

quần áo bảo hộ cho thợ hàn Những bộ quần áo đủ tiêu chuẩn sử dụng trong ngành hàn phải được làm từ những chất liệu chống cháy, có khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa.

Tùy vào tính chất công việc và nguồn nhiệt mà người lao động phải tiếp xúc mà lựa chọn những bộ đồ bảo hộ phù hợp. Nên lựa chọn những bộ quần áo chống cháy có trọng lượng nhẹ để khi sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất 

Nhiều bộ quần áo chịu nhiệt cũng được tích hợp khả năng chống mài mòn, chống hóa chất, chống thấm nước, chống xé rách, chống đâm xuyên... để gia tăng khả năng bảo vệ cho thợ hàn. 

 

MŨ HÀN - MẶT NẠ HÀNmặt nạ hàn đội đầu

Mũ hàn/ Mặt nạ hàn gồm có hai loại là mũ phủ kín đầu và mặt và loại mặt nạ cầm tay che toàn bộ khuôn mặt. Với đăc điêm như được làm từ chất liệu cao cấp có tính năng chống nhiệt, chống lại sự văng, bắn của các tia lửa điện khi hàn.

Sản phẩm có thiết kế tay cầm chắc chắn,vùng mắt được trang bị một lớp kính không sợ bị vỡ, chịu nhiệt cao.

Trong quá trình hàn xì, người lao đông khó có thể tránh khỏi nguy hiểm khi các tia lửa, mảnh vụn, bụi kim loại văng bắn vào mắt. Do đó, sử dụng mặt nạ giúp bảo vệ an toàn cho khuôn mặt đồng thời hạn chế sự ảnh hưởng của tia cực tím và ánh sáng phát ra làm chói mắt, gây ảnh hưởng võng mạc khi hàn xì.

 

GĂNG TAY DÀNH CHO THỢ HÀN

găng tay da hàn

 

Găng tay da hàn có khả năng bảo vệ đôi tay mà không sợ các tia lửa điện bắn tóe lên vùng cánh tay. Chất liệu da tổng hợp có độ dẻo dai, cách nhiệt khá tốt không  bắt cháy khi có tia lửa điện bắn vào găng tay. Găng tay được may với đường may chi tiết chắc chắn , không dễ dàng bung ra.

Bề mặt của găng tay tiếp xúc với da mềm mịn, không gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu khi sử dụng sản phẩm. Găng tay có tính năng bảo vệ an toàn cho đôi tay không bị phỏng nóng, khó chịu khi làm hoạt động hàn kim loại.

 

GIÀY BẢO HỘ DÀNH CHO THỢ HÀNgiày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ thường là loại giày cao cổ, chất liệu da thật, mềm, mịn, không dễ rách. Nó có tác dụng bảo vệ đôi chân tối đa khỏi những tác động bên ngoài. Bởi trong quá trình làm việc khó có thể kiểm soát được cá mảnh vụn, bụi bắn vào chân làm bỏng rát da rất nguy hiểm.

Mũi và lót giày được lót sắt, có tác dụng chống đâm xuyên , chống dập ngón, chống vật nhọn như đinh, sắt, thép thường là những vật liệu có nhiều ở các xưởng cơ khí. Ngoài ra giày còn có thể chống trơn trượt, chống nước, hóa chất, chịu được nhiệt độ cao vô cùng hiệu quả.

 

_______________________________________________

Để mua các sản phẩm bảo hộ cho thợ hàn chất lượng và đảm bảo tại Đà Nẵng, hãy liên hệ Bảo hộ lao động & Phòng cháy chữa cháy Thiên Kỳ Tâm 

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIÊN KỲ TÂM

" Giải pháp an toàn cho bạn "

Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bảo hộ lao động, Thiết bị công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy và Thiết bị hàng hải.

Địa chỉ: 28 Hồ Biểu Chánh, P Hòa Cường Nam, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: info@thienkytam.com

Sđt: 0906 528 558 - 0905 919 558

Website: https://thienkytam.com/

Youtube: https://youtu.be/W0OBEeqJBoM

Facebook:https://www.facebook.com/thienkytambaoholaodong/

TIN LIÊN QUAN

BIỂN BÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT 6 tai nạn lao động thường xảy ra khi làm việc GĂNG TAY CAO SU CHỐNG HÓA CHẤT TẦM QUAN TRỌNG CỦA AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI NƠI LÀM VIỆC SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY ĐÚNG CÁCH 9 THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN CẦN THIẾT CHO GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP Tại sao phải sử dụng giày bảo hộ khi lao động - Giày bảo hộ lao động quan trọng như thế nào ? MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ? CÁC LOẠI ÁO MƯA THÔNG DỤNG, BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI DÀNH CHO MÙA MƯA