0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

TẦM QUAN TRỌNG CỦA AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI NƠI LÀM VIỆC

Danh mục: Giải pháp an toàn lao động Lượt xem: 108

Dưới đây Bảo hộ lao động và Phòng cháy chữa cháy Thiên Kỳ Tâm  sẽ chỉ ra tầm quan trọng của an toàn lao động các bạn có thể tham khảo và nâng cao ý thức về an toàn lao động.

Ý nghĩa về quy định bảo đảm an toàn lao động

Chắc mọi người cũng đã biết an toàn lao động đóng một vai trò rất là quan trọng đối với công nhân, doanh nghiệp và toàn xã hội.

► Đối với các doanh nghiệp thì việc đảm bảo an toàn sẽ giảm thiểu được các thiệt hại

► Không những thế, việc đảm bảo an toàn lao động còn tạo nên uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp đối với công nhân và công chúng.

► Khi thực hiện tốt các biện pháp an toàn lao động thì các công nhân sẽ làm việc với kết quả và hiệu suất cao hơn, đồng thời các doanh nghiệp có thể giảm thiểu các chi phí khắc phục những rủi ro do tai nạn gây ra.

► Cuộc sống của những người lao động sẽ được cải thiện hơn nhiều, làm cho xã hội càng ngày càng phát triển.

Các nguyên tắc để đảm bảo an toàn lao động

► Để đảm bảo an toàn lao động thì các bạn cần phải thực hiện theo một số nguyên tắc sau đây:

► Thường xuyên sắp xếp, vệ sinh khu vực làm việc để tạo không gian thoáng đãng.

► Cần tuân thủ những quy định về đảm bảo an toàn sử dụng máy móc trong các nhà xưởng hoặc nơi làm việc.

► Đối với các vấn đề liên quan đến điện thì cần phải đặt ở những nơi cao ráo và đảm bảo các quy tắc an toàn về điện.

► Phải được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy, chữa cháy trong doanh nghiệp, có lối thoát hiểm để đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra.

► Người lao động phải được trang bị đầy đủ những trang bị và thiết bị bảo hộ như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, ủng bảo hộ,…

► Đảm bảo an toàn lao động đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của con người, ảnh hường rất nhiều đến sự phát triển kinh tế của đất nước, doanh nghiệp.

► Vì vậy với mỗi doanh nghiệp thì bạn cần phải đảm bảo những quy định về an toàn lao động, thường xuyên tuyên truyền, nâng cao cảnh giác của người dân đối với an toàn lao động để có thể đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe và nâng cao hiệu suất sản xuất của người lao động.

► Với những giới thiệu trên đây Bảo hộ lao động và Phòng cháy chữa cháy Thiên Kỳ Tâm mong rằng các doanh nghiệp và công nhân có thể phối hợp tốt hơn với nhau để đảm bảo an toàn lao động.


 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ Thiên Kỳ Tâm qua:  Hotline: 0906 528 558 – 0905 919 558

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIÊN KỲ TÂM

" Giải pháp an toàn cho bạn "

Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bảo hộ lao động, Thiết bị công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy và Thiết bị hàng hải.

Địa chỉ: 28 Hồ Biểu Chánh, P Hòa Cường Nam, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: info@thienkytam.com

Sđt: 0906 528 558 - 0905 919 558

Website: https://thienkytam.com/

Youtube: https://youtu.be/W0OBEeqJBoM

Facebook:https://www.facebook.com/thienkytambaoholaodong/

TIN LIÊN QUAN

CÁC SẢN PHẨM PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CẦN THIẾT TRONG THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY YÊU CẦU PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ĐỐI VỚI CÁC CƠ SỞ, CÔNG TY, KHO XƯỞNG... 4 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY BIỂN BÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT 6 tai nạn lao động thường xảy ra khi làm việc GĂNG TAY CAO SU CHỐNG HÓA CHẤT SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG MÀ THỢ HÀN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY ĐÚNG CÁCH 9 THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN CẦN THIẾT CHO GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP