0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ?

Danh mục: Giải pháp an toàn lao động Lượt xem: 280

Đặc điểm của nón bảo hộ lao động

►Nón bảo hộ lao động là một loại vật dụng để trang bị cho con người trong quá trình làm việc tại công trường hay đang thi công, khảo sát tại công trình. Nón được dùng cho tất cả mọi người, có tác dụng nhằm đem lại sự an toàn cho phần đầu của người sử dụng.

►Nón bảo hộ dùng trong lao động được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, rất cứng và khó vỡ, có thể bảo vệ cho vùng đầu an toàn tuyệt đối. Mũ được thiết kế theo kiểu dáng hình bầu dục, có chóp ở giữa. Thông thường , cấu tạo của nón gồm 3 phần cơ bản, đó là: vỏ nón, đai nón và quai nón. Mọi phần đều được làm từ chất liệu đảm bảo nên vô cùng chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Dụng cụ bảo hộ này là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang lại sự an toàn cho vùng đầu của người sử dụng. Đồng thời, sử dụng nón sẽ hạn chế đi được những rủi ro không đáng có trong quá trình làm việc. Tác hại của việc không đội nón bảo hộ lao động khi làm việc

 

Gây nên những tổn thương cho vùng đầu ♦

Trong quá trình thi công tại công trường, không tránh khỏi những trường hợp rủi ro. Vì vậy, nếu không sử dụng nón bảo hộ để bảo vệ thì sẽ khiến cho vùng đầu gặp phải những tổn thương. Khi có những va chạm với vật thể tại công trình, hay những vật liệu xây dựng không may rơi xuống sẽ gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Khiến cho hiệu quả công việc không cao ♦ 

Nếu như nhà thầu xây dựng không trang bị cho người lao động những chiếc nón bảo hộ, điều đó sẽ khiến cho hiệu quả công việc không cao. Bởi người lao động lúc này luôn lo lắng cho sự an toàn của mình, chính vì thế chất lượng công việc sẽ không được đảm bảo.

Không sử dụng sẽ vi phạm pháp luật ♦

Hiện nay, Bộ lao động có quy định là phải đội nón bảo hộ trong quá trình thi công. Nếu như người lao động có quá trình làm việc không đội nón, sẽ coi như là đang vi phạm pháp luật, là đang làm trái với quy định đang hiện hành. Chính vì vậy, đội nón bảo hộ trong ngành xây dựng được coi là quá trình chấp hành đúng và nghiêm túc với luật lao động hiện nay.

Nón bảo hộ lao động trong xây dựng là một trợ thủ đắc lực, đem đến hiệu quả cao không chỉ giúp bảo vệ cơ thể mà còn giúp cân bằng tâm lý cho người sử dụng. Trong quá trình làm việc, không sử dụng đồ bảo hộ nói chung và không sử dụng nón bảo hộ nói riêng không may sẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc, do đó người lao động không nên chủ quan


Thiên Kỳ Tâm đã đang và sẽ là một nơi uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất đến với các Quý khách hàng và Quý đối tác.

-- " An toàn của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi" --

----------------------------------

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ Thiên Kỳ Tâm qua:  Hotline: 0906 528 558 – 0905 919 558

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIÊN KỲ TÂM

" Giải pháp an toàn cho bạn "

Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bảo hộ lao động, Thiết bị công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy và Thiết bị hàng hải.

Địa chỉ: 28 Hồ Biểu Chánh, P Hòa Cường Nam, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: info@thienkytam.com

Sđt: 0906 528 558 - 0905 919 558

Website: https://thienkytam.com/

Youtube: https://youtu.be/W0OBEeqJBoM

Facebook:https://www.facebook.com/thienkytambaoholaodong/

 

 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐÁNH GIÁ VÀ SO SÁNH HIỆU QUẢ CHỮA CHÁY GIỮA BÌNH CHỮA CHÁY BỘT VÀ BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ   TRANG BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO XƯỞNG SẢN XUẤT LÀM VIỆC CẦN GÌ ? TRANG BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TẠI SAO CẦN ĐẦU TƯ VÀO BÌNH CHỮA CHÁY CHẤT LƯỢNG? HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG ĐẠT CHUẨN: TIÊU CHUẨN VÀ YÊU CẦU CẦN BIẾT BÌNH CHỮA CHÁY CO2 VÀ ỨNG DỤNG TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY TRONG TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP 8 YẾU TỐ CÓ HẠI TRONG LAO ĐỘNG MÀ BẠN CẦN BIẾT