0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG – 3 ĐIỀU LƯU Ý KHI CHỌN LỰA

Danh mục: Giải pháp an toàn lao động Lượt xem: 249

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm khi chúng ta tiếp xúc với môi trường xung đặc biệt là người lao động khi phải làm việc trong môi trường điều kiện không an toàn, đòi hỏi mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần trang bị những thiết bị bảo hộ mắt cho bản thân và người lao động.

kính bảo hộ

Vì thế, vai trò của kính bảo hộ lao động đang ngày càng một quan trọng đối với người lao động, vậy làm thế nào để lựa chọn kính bảo hộ lao động phù hợp nhất với mỗi con người, một vài lưu ý mà Bảo hộ lao động Thiên Kỳ Tâm nêu dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn kính bảo hộ lao động một cách tốt nhất.

Thứ nhất, lựa chọn kính bảo hộ lao động dựa trên cấu tạo của kính. Cấu tạo của kính bao gồm mắt kính và khung kính.

+ Mắt kính gồm 2 loại là: mắt kính lọc sáng và không lọc sáng, tùy vào từng ngành, nghề tham gia làm việc nên lựa chọn kính bảo hộ lao động cho phù hợp, nếu làm việc trong môi trường có bức xạ tử ngoại hoặc hồng ngoại thì cần sử dụng loại mắt kính lọc sáng để giảm các bức xạ vào mắt, đảm bảo an toàn cho mắt. Còn đối với loại không lọc sáng thì không có chức năng lọc các loại bức xạ đến mắt của bạn.

+ Khung kính: Cần biết cách để lựa chọn khung kính phù hợp với khuôn mặt để khi đeo kính được ôm sắt sẽ bảo vệ mắt một cách tốt nhất, cũng đem lại cảm giác thoải mái khi bạn làm việc.

kính bảo hộ King's 2222 kính bảo hộ king's 2221

Thứ hai, lựa chọn kính bảo hộ lao động phải dựa vào những tác nhân gây hại cho mắt, khi phải làm việc trong môi trường có bụi bẩn, hạt, mảnh bắn và không có các bức xạ ánh sáng gây hại tới mắt thì không cần lựa chọn loại mắt kính có khả năng chịu tác động cơ học cao. Khi làm việc trong môi trường có hóa chất, chất lỏng thì bạn cần sử dụng các loại kính có viền ôm sát để cho chất lỏng không bắn vào mắt, hây hại cho mắt.

Thứ ba, khi lựa chọn mua kính bảo hộ lao động thì bạn cần đến những đơn vị phân phối uy tín, có chuyên môn cao về kính bảo hộ để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty Bảo hộ lao động & Phòng cháy chữa cháy Thiên Kỳ Tâm sẽ là nơi đáng tin cậy nhất cho bạn lựa chọn để mua kính bảo hộ lao động

--------------------------------------------------------

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIÊN KỲ TÂM

" Giải pháp an toàn cho bạn "

Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bảo hộ lao động, Thiết bị công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy và Thiết bị hàng hải.

Địa chỉ: 28 Hồ Biểu Chánh, P Hòa Cường Nam, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: info@thienkytam.com

Sđt: 0906 528 558 - 0905 919 558

TIN LIÊN QUAN

GĂNG TAY CAO SU CHỐNG HÓA CHẤT SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG MÀ THỢ HÀN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TẦM QUAN TRỌNG CỦA AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI NƠI LÀM VIỆC SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY ĐÚNG CÁCH 9 THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN CẦN THIẾT CHO GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP Tại sao phải sử dụng giày bảo hộ khi lao động - Giày bảo hộ lao động quan trọng như thế nào ? MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ? CÁC LOẠI ÁO MƯA THÔNG DỤNG, BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI DÀNH CHO MÙA MƯA NHỮNG KIẾN THỨC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC) MÀ BẠN NÊN BIẾT