0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

CÁCH LỰA CHỌN GĂNG TAY CHỐNG HÓA CHẤT PHÙ HỢP NHẤT

Danh mục: Giải pháp an toàn lao động Lượt xem: 264

Trong lao động, đặc biệt là những ngành nghề thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thể xác của chúng ta. Đặc biệt là đôi bàn tay là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hóa chất sẽ rất dễ bị tổn hại. 

Nếu chúng ta không bảo vệ đúng cách và kịp thời thì có thể sẽ gây ra những bệnh về da như sau:

- Viêm da tiếp xúc kích ứng: rối loạn này có ảnh hưởng tích lũy mà đôi khi có thể gây đau hoặc khó chịu một cách nhanh chóng. Ở những trường hợp khác, nó có thể tích tụ dần trong khoảng thời gian nhiều năm. Mặc dù rất đau đớn, rối loạn này có khả năng chữa trị được.

- Viêm da tiếp xúc dị ứng: rối loạn này có thể xảy ra ngay lập tức hoặc tích lũy theo thời gian. Người lao động có thể tiếp xúc với một chất hoặc vật liệu trong nhiều năm trước khi trở nên mẫn cảm với nó. Một khi đã trở nên mẫn cảm với chất hoặc vật liệu đó, ảnh hưởng này sẽ theo người lao động suốt đời, không thể chữa trị. Người lao động sẽ cảm thấy đau đớn và khó chịu ngay lập tức khi tiếp xúc với chất hoặc vật liệu mà họ bị dị ứng.

- Ung thư da: bệnh này gây ra bởi việc tiếp xúc với tia tử ngoại (UV) hoặc những vật liệu có khả năng gây ung thư như dầu khoáng đã qua sử dụng (trong động cơ/máy móc), nhựa than đá, hóa chất, hắc ín…

  Sau đây, Thiên Kỳ Tâm sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để lựa chọn một đôi găng tay chống hóa chất phù với với bản thân nhé. Bạn phải xác định được:

Thời gian tiếp xúc: Nếu thời gian dài thì bạn cần lựa chọn các loại găng tay có độ dày cao để có thể chống bị ăn mòn vô bàn tay. 

Xác định loại hóa chất tiếp xúc: Chọn lựa chất liệu của găng tay phù hợp với môi trường làm việc, thường các chất liệu được lựa chọn nhiều là cao su tự nhiên và PVC. 

- Nồng độ của hóa chất: Khi tiếp phải tiếp xúc với các loại axit loãng sẽ khác loại axit đặc nên lựa chọn loại dày và chất liệu như Neoprene, Nitrile.

Phần tay cần được bảo vệ: Lựa chọn độ dài cho phù hợp để có thể đảm bảo được độ an toàn khi làm việc. 

Kích thước của tay: Nếu lựa chọn được loại găng phù hợp kích thước bàn tay nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc. Thông thường sẽ có các size XS,

S, M, L, XL

Khả năng của loại găng: Với dòng sản phẩm này bạn nên lựa chọn những loại có khả năng chống trơn trượt, bám dính.

găng tay chống dầu takumiGăng tay chống dầu Showa

găng tay Showagăng tay chống hóa chất Ánell

găng tay chống hóa chất Honeywellgăng tay Showa - găng tay hóa chất

Nếu mọi người có nhu cầu về sản phẩm găng tay chống hóa chất vui lòng liên hệ qua:

Hotline/ Zalo: 0906 528 558 – 0905 919 558

Địa chỉ: 28 Hồ Biểu Chánh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIÊN KỲ TÂM

" Giải pháp an toàn - Phù hợp nhu cầu - Giao hàng nhanh chóng "

Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bảo hộ lao động, Thiết bị công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy và Thiết bị hàng hải.

Địa chỉ: 28 Hồ Biểu Chánh, P Hòa Cường Nam, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: info@thienkytam.com

Sđt: 0906 528 558 - 0905 919 558

Website: https://thienkytam.com/

Youtube: https://youtu.be/W0OBEeqJBoM

Facebook:https://www.facebook.com/thienkytambaoholaodong/

TIN LIÊN QUAN

GĂNG TAY CAO SU CHỐNG HÓA CHẤT SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG MÀ THỢ HÀN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TẦM QUAN TRỌNG CỦA AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI NƠI LÀM VIỆC SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY ĐÚNG CÁCH 9 THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN CẦN THIẾT CHO GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP Tại sao phải sử dụng giày bảo hộ khi lao động - Giày bảo hộ lao động quan trọng như thế nào ? MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ? CÁC LOẠI ÁO MƯA THÔNG DỤNG, BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI DÀNH CHO MÙA MƯA NHỮNG KIẾN THỨC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC) MÀ BẠN NÊN BIẾT