0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

6 tai nạn lao động thường xảy ra khi làm việc

Danh mục: Giải pháp an toàn lao động Lượt xem: 217

Top 6 tai nạn lao động thường gặp nhất!

Theo thống kê tại môi trường làm việc là các công trình, khu vực nhà máy xí nghiệp, chúng ta có thể thấy được

  • Tai nạn điện giật là sự cố chết người khá phổ biến tại hầu hết các khu vực làm việc. Nguyên nhân có thể xuất phát từ sự bất cẩn của cá nhân người lao động hoặc có thể do hỏng hóc thiết bị, chập điện, v.v. gây nên.
  • Trượt ngã, té là tai nạn lao động phổ biến nhất khi làm việc với các mức độ từ nhẹ đến nghiêm trọng khác nhau tùy thuộc vào từng tình hình thực tế.
  • Nhiễm hóa chất, phóng xạ khi thường xuyên tiếp xúc với môi trường làm việc độc hại. Tuy được trang bị bảo hộ kỹ càng nhưng nguy cơ cao bị tai nạn lao động dẫn đến các loại bệnh nghề nghiệp cũng khó tránh khỏi.
  • Mang vác vật nặng quá sức gây chấn thương, ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống, các khớp xương, cơ bắp. Lâu dài gây nên tình trạng đau nhức, thương tật về xương khớp cho người lao động.
  • Bị đồ vật đụng hoặc rơi trúng thường xảy ra tại các khu vực giàn giáo đang thi công, khu vực xây dựng không được rào chắn bảo vệ đầy đủ, trang thiết bị hỗ trợ kém chất lượng, v.v.
  • Bị kẹt khi vận hành thiết bị gây nên các tai nạn thương tật trên cơ thể không mong muốn mà nguyên nhân chủ yếu từ việc làm việc chủ quan, bất cẩn khi làm việc.

Bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy Thiên Kỳ Tâm

Chủ động đảm bảo phòng chống tai nạn nghề nghiệp bằng tập huấn chuyên môn.

Doanh nghiệp cần đảm bảo các tiêu chuẩn dành cho người lao động kiến thức cũng như các vật dụng bảo hộ lao động đầy đủ, triển khai các việc như:

Bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy Thiên Kỳ Tâm

 ----------------------------------

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ Thiên Kỳ Tâm qua:  Hotline: 0906 528 558 – 0905 919 558

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIÊN KỲ TÂM

" Giải pháp an toàn cho bạn "

Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bảo hộ lao động, Thiết bị công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy và Thiết bị hàng hải.

Địa chỉ: 28 Hồ Biểu Chánh, P Hòa Cường Nam, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: info@thienkytam.com

Sđt: 0906 528 558 - 0905 919 558

Website: https://thienkytam.com/

Youtube: https://youtu.be/W0OBEeqJBoM

Facebook:https://www.facebook.com/thienkytambaoholaodong/

 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐÁNH GIÁ VÀ SO SÁNH HIỆU QUẢ CHỮA CHÁY GIỮA BÌNH CHỮA CHÁY BỘT VÀ BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ   TRANG BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO XƯỞNG SẢN XUẤT LÀM VIỆC CẦN GÌ ? TRANG BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TẠI SAO CẦN ĐẦU TƯ VÀO BÌNH CHỮA CHÁY CHẤT LƯỢNG? HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG ĐẠT CHUẨN: TIÊU CHUẨN VÀ YÊU CẦU CẦN BIẾT BÌNH CHỮA CHÁY CO2 VÀ ỨNG DỤNG TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY TRONG TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP 8 YẾU TỐ CÓ HẠI TRONG LAO ĐỘNG MÀ BẠN CẦN BIẾT