0906 528 558

DANH MỤC SẢN PHẨM

6 tai nạn lao động thường xảy ra khi làm việc

Danh mục: Giải pháp an toàn lao động Lượt xem: 67

Top 6 tai nạn lao động thường gặp nhất!

Theo thống kê tại môi trường làm việc là các công trình, khu vực nhà máy xí nghiệp, chúng ta có thể thấy được

  • Tai nạn điện giật là sự cố chết người khá phổ biến tại hầu hết các khu vực làm việc. Nguyên nhân có thể xuất phát từ sự bất cẩn của cá nhân người lao động hoặc có thể do hỏng hóc thiết bị, chập điện, v.v. gây nên.
  • Trượt ngã, té là tai nạn lao động phổ biến nhất khi làm việc với các mức độ từ nhẹ đến nghiêm trọng khác nhau tùy thuộc vào từng tình hình thực tế.
  • Nhiễm hóa chất, phóng xạ khi thường xuyên tiếp xúc với môi trường làm việc độc hại. Tuy được trang bị bảo hộ kỹ càng nhưng nguy cơ cao bị tai nạn lao động dẫn đến các loại bệnh nghề nghiệp cũng khó tránh khỏi.
  • Mang vác vật nặng quá sức gây chấn thương, ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống, các khớp xương, cơ bắp. Lâu dài gây nên tình trạng đau nhức, thương tật về xương khớp cho người lao động.
  • Bị đồ vật đụng hoặc rơi trúng thường xảy ra tại các khu vực giàn giáo đang thi công, khu vực xây dựng không được rào chắn bảo vệ đầy đủ, trang thiết bị hỗ trợ kém chất lượng, v.v.
  • Bị kẹt khi vận hành thiết bị gây nên các tai nạn thương tật trên cơ thể không mong muốn mà nguyên nhân chủ yếu từ việc làm việc chủ quan, bất cẩn khi làm việc.

Bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy Thiên Kỳ Tâm

Chủ động đảm bảo phòng chống tai nạn nghề nghiệp bằng tập huấn chuyên môn.

Doanh nghiệp cần đảm bảo các tiêu chuẩn dành cho người lao động kiến thức cũng như các vật dụng bảo hộ lao động đầy đủ, triển khai các việc như:

Bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy Thiên Kỳ Tâm

 ----------------------------------

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ Thiên Kỳ Tâm qua:  Hotline: 0906 528 558 – 0905 919 558

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIÊN KỲ TÂM

" Giải pháp an toàn cho bạn "

Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bảo hộ lao động, Thiết bị công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy và Thiết bị hàng hải.

Địa chỉ: 28 Hồ Biểu Chánh, P Hòa Cường Nam, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: info@thienkytam.com

Sđt: 0906 528 558 - 0905 919 558

Website: https://thienkytam.com/

Youtube: https://youtu.be/W0OBEeqJBoM

Facebook:https://www.facebook.com/thienkytambaoholaodong/

 

TIN LIÊN QUAN

CÁC SẢN PHẨM PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CẦN THIẾT TRONG THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY YÊU CẦU PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ĐỐI VỚI CÁC CƠ SỞ, CÔNG TY, KHO XƯỞNG... 4 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY BIỂN BÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT GĂNG TAY CAO SU CHỐNG HÓA CHẤT SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG MÀ THỢ HÀN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TẦM QUAN TRỌNG CỦA AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI NƠI LÀM VIỆC SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY ĐÚNG CÁCH 9 THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN CẦN THIẾT CHO GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP